Mua bu lông lục giác ngoài chất lượng ở đâu?

Bu lông lục giác ngoài dần trở nên phổ biến và quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Bạn đang muốn tìm mua bu lông cho mìn mà không biết mua ở đâu. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bulong lục giác ngoài và địa chỉ mua chúng ở đâu nhé!

Bu lông lục giác ngoài là gì?

Bulông lục giác ngoài là loại bu lông được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần đầu của bu lông có dạng 6 cạnh. Đây là sản phẩm cơ khí mà chúng ta có thể bắt gặp nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Bu lông lục giác có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tùy vào từng mục đích mà có thể sử dụng chúng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối và khung giàn. Đặc điểm nhận dạng của bulông lục giác ngoài chính là phần đầu của bu lông được tạo từ hình lục giác ngoài chứ không phải hình tròn như bu lông lục giác chìm.

"<yoastmark

Bulong lục giác ngoài là chi tiết thường sử dụng cờ lê để siết. Cấu tạo của bulong với phần thân là hình trụ dài được tiện ren có thể là ren lửng hoặc ren suốt để giúp liên kết các chi tiết máy dễ dàng hơn.

Phân loại bulông lục giác ngoài

Bulong lục giác ngoài được chia thành 2 loại chính tiêu 2 tiêu chuẩn là DIN 931 và DIN 933.

Bulong ren lửng DIN 931 là loại bu lông Inox mà phần thân chỉ được tiện 1 phần ren. Phần ren và không tiện ren đều đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định của các yêu cầu chế tạo và sản xuất. Hiện nay, tiêu chuẩn để áp dụng chung cho các loại bu lông trên thế giới là tiêu chuẩn DIN của Đức. Tiêu chuẩn để sản xuất xuất bulong ren lửng là DIN 931.

"<yoastmark

Bulong ren suốt DIN 933 có dạng đầu bu lông hình lục giác sử dụng dụng cụ siết là cờ lê. Thân của bu lông có cấu tạo là hình trục dài. Được tiện theo tiêu chuẩn mét hoặc hệ inch. Bulong lục giác ren suốt có nhiều các kích thước khác nhau từ M3 đến M36 để có thể đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhau

Tiêu chuẩn của bulông lục giác ngoài

Bulông lục giác ngoài ren lửng Din 931 đạt tiêu chuẩn DIN 931, đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9 theo tiêu chuẩn ISO 898-1.

Bảng thể hiện thông số kỹ thuật
Bảng thể hiện thông số kỹ thuật

Tương tự như DIN 931 thì DIN 933 là loại sản xuất theo tiêu chuẩn Din 933. Bulong có cấp bền tương tự theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ

Thông số kỹ thuật của DIN 933
Thông số kỹ thuật của DIN 933

Mua bu lông lục giác ngoài chất lượng ở đâu?

Để chọn được bu lông chất lượng giá rẻ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như

  • Chủng loại
  • Kích thước
  • Số lượng đặt hàng

Bên cạnh những yếu tố trên thì nó cũng phụ thuộc rất nhiều sự biến đầu giá nguyên liệu đầu vào ở từng thời điểm và chi phí vận hành. Vì vậy để mua được những sản phẩm bulông lục giác ngoài chất lượng, giá cả cạnh tranh. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888
Email: sales@bulonghoangha.com.vn

CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo