"

Bu lông Inox lục giác ngoài ren suốt DIN 933

Bu lông Inox lục giác ngoài ren suốt din 933 được dùng chủ yếu để liên kết các chi tiết máy, linh kiện trong ngành chế tạo máy, cơ khí, cầu đường, hàng hải…

Ngày nay, khi các hiệp định song phương và đa phương được ký kết thì các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào nước ta ngày một nhiều, đặc biệt là ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo.  Chính vì vậy, thị trường này cũng đang thu hút được một lượng lớn nguồn nhân lực nội địa.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với yêu cầu về chất lượng của sản phẩm khi làm ra vô cùng khắt khe. Đặc biệt là những chi tiết nhỏ, những mối nối liên kết giữa các chi tiết đòi hỏi phải thật chuẩn xác. Và để đảm bảo sự chắc chắn cũng như chuẩn về mặt kỹ thuật nhất thì hôm nay bulonghoangha.com chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Bu lông Inox lục giác ngoài ren suốt din 933 – sản phẩm cơ khí đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bu lông Inox lục giác ngoài ren suốt din 933
Bu lông Inox lục giác ngoài ren suốt din 933

Giới thiệu tổng quan về bu lông Inox lục giác ngoài ren suốt din 933

Bu lông Inox lục giác ngoài ren suốt din 933 còn có tên gọi khác là bu lông ren suốt, bu lông din 933, bu lông neo móng, bu lông vặn cờ lê…

Cấu tạo

Bu lông din 933 có cấu tạo gồm 2 phần chính là phần đầu và phần thân:

Phần đầu bu lông là hình lục giác (6 cạnh) và phần thân hình trụ dài được ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét hoặc inch.

Để sản xuất ra được những chiếc bu lông ren suốt chất lượng thì nhà sản xuất phải sử dụng nguyên vật liệu như Inox 201, Inox 304, Inox 316, Inox 316L. Đây được coi là loại hợp kim có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn cũng như kháng lại được với các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Trong đó Inox 316L được đánh giá là có khả năng chống ăn ngay trong điều kiện làm việc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Đồng thời loại Bu lông này cũng có giá thành đắt nhất.

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với giá thành và chất liệu phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm

Bu lông Din 933 có ưu điểm là khả năng liên kết tốt, việc tháo lắp cũng dễ dàng, tiện lợi, không yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

Chất liệu Inox cho khả năng chống chịu mài mòn cực kì cao.

Giải thích về tiêu chuẩn “DIN 933”

“DIN” là viết tắt của cụm từ: “Deutsches Instifut Fur Normung” – tổ chức phi chính phủ được thành lập nhằm xúc tiến hoạt động xây dựng tiêu chuẩn và các hoạt động có liên quan tại Đức (thường được gọi là tiêu chuẩn Đức).

Hiện nay, Din là một trong những tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến cùng với ISO (tiêu chuẩn quốc tế), JIS (tiêu chuẩn Nhật), ASTM (tiêu chuẩn Hoa Kỳ) hay tại Việt Nam là TCVN.

Với hơn 12.000 tiêu chuẩn được xây dựng thì trong đó “DIN 933” là tiêu chuẩn dành cho loại bu lông có ren suốt trên toàn bộ thân.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về loại sản phẩm cơ khí này cũng như lựa chọn được cho mình những chiếc bu lông với chất lượng tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Công dụng và cấu tạo các loại bu lông inox lục giác chìm 

Vít tự khoan Inox, các loại vít tự khoan

————————————–

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888
Contact Me on Zalo