"

Ứng dụng của bu lông lục giác chìm đầu bằng

Bu lông lục giác chìm đầu bằng thường được ứng dụng trong các công trình như: công nghệ lắp ráp ô tô, xây dựng cầu đường, công nghiệp hóa chất, công nghiệp cơ khí…

Bu lông từ lâu đã được coi là một trong những loại vật liệu không thể thiếu được trong bất kì ngành nghề nào. Chúng có tác dụng giúp cố định các mối nối từ đó tạo nên lớp khung vững chắc cho các công trình. Tuy nhiên, trong thế giới bu lông có rất nhiều loại khác nhau. Và không phải ai cũng biết hết được những công dụng cũng như cách sử dụng của từng loại. Do đó, Hoàng Hà xin được gửi tới bạn bài viết: “Bu lông lục giác chìm đầu bằng và ứng dụng của chúng“.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng là gì?

Bu lông lục giác chìm đầu bằng là một trong nhiều loại bu lông có vai trò kết nối các chi tiết trong cùng một sản phẩm với nhau. Khác với các loại bu lông khác, bu lông lục giác chìm được thiết kế phần đầu chìm xuống giúp cho tính thẩm mỹ của sản phẩm nối đạt đến độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất vì nó không làm lộ mối nối. Ngoài ra, ưu điểm của loại bu lông này là nó không cản trở các chi tiết khác làm việc, tăng thêm tính ứng dụng cao nhất cho sản phẩm.

Ứng dụng của bu lông lục giác chìm đầu bằng

Bu lông lục giác chìm đầu bằng thường được sử dụng trong các công trình như:

  • Công nghiệp lắp ráp ô tô
  • Lắp ráp các thiết bị máy móc công nghiệp
  • Xây dựng cầu đường
  • Công nghiệp hóa chất
  • Công nghiệp cơ khí
  • Sử dụng trong nội thất

Xem thêm các sản phẩm bán chạy khác tại Hoàng Hà:

bảng tra bu lông đai ốc

bu long hóa chất

Vật liệu chế tạo

Cũng giống các loại bu lông khác, vật liệu cấu tạo nên bu lông lục giác đều là thép cường độ cao và thép không gỉ inox. Các loại thép này được chia thành các cấp độ như sau: Thép cấp bền 10.9, 12.9, inox 201, inox 304, inox 316. Ngoài ra, chúng còn có đặc điểm nhận dạng như:
– Thân bulông hình trụ tròn, được tiện ren.
– Đầu của bu lông lục giác chìm có một cái lỗ hình lục giác.
– Để xiết chặt bu lông lục giác chìm người ta không dùng cờ lê mà dùng lục lăng.
– Đầu bulông có thể có nhiều hình dạng khác nhau như: đầu trụ, đầu cầu ( hay còn gọi đầu tròn, đầu mo, đầu dù ), đầu bằng (hay còn gọi là đầu côn)…

Mua bu lông lục giác chìm ở đâu uy tín?

Vì giữ vai trò ghép nối quan trọng, tính chuẩn xác trong thông số kỹ thuật của loại bulong này được chú trọng hàng đầu.
Là đơn vị phân phối vật tư liên kết nói chung và các loại bulong lục giác chìm đầu bằng nói riêng chuyên nghiệp hàng đầu thị trường, Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ hẳn là gợi ý đáng cân nhắc cho bất kỳ ai khi đặt mua sản phẩm nói trên.
Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây
———————————
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888
Email: [email protected]
Contact Me on Zalo