"

Tìm hiểu chi tiết về bu lông đai ốc vòng đệm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp các sản phẩm bu lông đai ốc vòng đệm. Chính vì vậy mà việc chọn mua những sản phẩm này đối với khách hàng là không hề dễ. Bài viết này, Bu Lông Hoàng Hà sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi  “Bu lông đai ốc vòng đệm là gì ? Mua đai ốc vòng đệm ở đâu chất lượng?”

Khái niệm bu lông đai ốc vòng đệm 

Bu lông

Bu lông thường được làm từ thanh kim loại hình trụ, dùng để ghép nối các chi tiết với nhau. Bulong bao gồm hai phần là phần thân và phần đầu bulong. Phần thân được tạo ren để vừa khớp với phần đai ốc. Phần đầu còn lại thường là hình đa giác đều có 4 hoặc 6 cạnh. Phần ren bu lông thường được gia công bằng cách dùng các dụng cụ như bàn ren, tiện ren hoặc cán ren.

Bu Lông Hoàng Hà- địa chỉ cung cấp bu lông đai ốc chất lượng cao
Bu Lông Hoàng Hà- địa chỉ cung cấp bu lông đai ốc chất lượng cao

Dựa vào đặc tính người ta phân ra các loại bu lông sau: bu lông thô, bán tinh, tinh , bu lông lắp có khe hở hoặc không có khe hở. Ngoài ra, dựa vào góc xoay sẽ có: bulông ren trái và ren phải.

Đai ốc

Đai ốc là chi tiết dùng để vặn với bu lông hay vít cấy. Đai ốc thường có các loại: 4 cạnh, 6 cạnh. Tuy nhiên, dạng 6 cạnh phổ biến hơn. Ren trên đai ốc là ren trong và được gia công khớp với ren trên chi tiết bulông hay vít cấy cần được lắp nối.

Vòng đệm

Vòng đệm là chi tiết cũng được làm từ kim loại, thường là được làm bằng thép. Chúng được lót dưới đai ốc nhằm hạn chế làm hỏng bề mặt của các chi tiết bị ghép khi vặn đai ốc vào. Thông qua vòng đệm, lực ép của đai ốc được phân bố đều đặn hơn.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ mua bu lông đai ốc vòng đệm

Số lượng lớn, đa dạng hàng hóa

Mua bu lông đai ốc vòng đệm  ở đâu có số lượng hàng lớn với đa dạng các loại bu lông đai ốc. Sẽ mang đến cho bạn  nhiều lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Bạn cần số lượng sản phẩm cho công việc. Những đơn vị sẵn có số lượng lớn sản phẩm sẽ giúp bạn an tâm để thực hiện công việc.
  • Bạn cần nhiều loại bu lông đai ốc, đại lý có đủ loại sẽ đáp ứng nhu cầu cho nhiều máy móc, công trình,… mục đích sử dụng của bạn.
Một số mẫu mã sản phẩm đai ốc đang được cung cấp bởi Bu Lông Hoàng Hà
Một số mẫu mã sản phẩm đai ốc đang được cung cấp bởi Bu Lông Hoàng Hà

Bu lông đai ốc vòng đệm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng

Bu lông đai ốc được sử dụng để lắp đặt các liên kết giữa các chi tiết cần độ chắc chắn, vì thế chất lượng và tiêu chuẩn cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng nên tìm đến đại lý phân phối bu lông đai ốc nhập khẩu sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tư vấn cho khách hàng tốt nhất

Bởi vì mỗi loại bu lông đai ốc được ứng dụng khác nhau, nên trước khi chọn mua bu lông đai ốc ở đâu thì bạn cần tìm hiểu về chủng loại và vật liệu của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn không quá rành về các loại bu lông ốc vít, thì nên lựa chọn các đại lý lớn, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm để được tư vấn đúng và chất lượng.

Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian

Giá thành của bu lông đai ốc số lượng ít sẽ không đáng kể. Tuy nhiên nếu bạn mua với số lượng lớn thì việc khảo giá thị trường sẽ giúp bạn mua được hàng chất lượng với giá tốt. Nên lựa chọn những đơn lớn trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm từ tận nơi sản xuất. Mà không trải qua các khâu trung gian thì sẽ có mức giá rẻ hơn.

Xem thêm: Mua bu lông lục giác chất lượng ở đâu?

Từ những tiêu chuẩn trên, để lựa chọn các đơn vị bán bu lông đai ốc vòng đệm đâu chất lượng các bạn có thể đến với Bulong Hoàng Hà. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888
Email: [email protected]

Contact Me on Zalo