"

Đơn vị phân phối tắc kê nở giá tốt tại Hà Nội

Bu lông nở còn gọi là tắc kê nở – là loại bu lông được thiết kế với cấu tạo đặc biệt. Chúng có khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt. Nhờ có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình.

Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ phân phối tắc kê nở giá tốt tại Hà Nội. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về đơn vị phân phối bu lông nở giá tốt, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Trước khi tìm hiểu về đơn vị phân phối uy tín, thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua về những thông tin như vật liệu cấu tạo, thông số kỹ thuật… Bởi, căn cứ vào những thông tin này sẽ giúp rất nhiều trong việc phân biệt giữa tắc kê nở chất lượng và hàng kém chất lượng.

Đơn vị phân phối tắc kê nở giá tốt tại Hà Nội
Đơn vị phân phối tắc kê nở giá tốt tại Hà Nội

 Bu lông nở là gì? Ứng dụng của bu lông nở

*Cấu tạo Bu lông nở (tắc kê nở):

Bu lông nở có hình dạng tròn thân bu lông bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở, bu lông nở rất đa dạng về kích thước, được thiết kế sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ bu lông nở gồm có 01 bu lông, 01 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1-2 đai ốc (ê cu), tùy vào điều kiện làm việc và chịu tải.

*Vật liệu chế tạo Bu lông nở (tắc kê nở):

Bu lông nở, tắc kê nở được sản xuất bằng các vật liệu thép inox không gỉ 201, inox 304, thép carbon có cường độ 4.6, được mạ bằng kẽm điện phân hoặc mạ kẽm màu vàng (mạ cầu vồng).

Có thể bạn quan tâm:

Mua bu lông ốc vít ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Top 5 đơn vị phân phối bu lông inox uy tín tại khu vực Hà Nội

Đơn vị phân phối bu lông nở uy tín

Bu lông Hoàng Hà được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp bu lông nở uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay với những ưu điểm sau:

Sản phẩm luôn đảm bảo về mặt chất lượng

Là sản phẩm có chi tiết nhỏ được dùng trong thi công các tòa nhà lớn, nhà xưởng giúp gắn kết hệ thống với nhau nên nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ để lại hậu quả lớn, ảnh hưởng tới hệ thống ống nước, cứu hỏa, thang máy gây nguy hiểm cho con người.

Chính vì vậy, Hoàng Hà chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu để từ đó sản xuất ra những sản phẩm bu lông nở chất lượng tốt nhất phục vụ cho các công trình xây dựng.

Giá thành hợp lý

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Bởi vì với chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Giao hàng tận nơi

– Nếu như quý khách lo ngại những vấn đề vận chuyển hàng thì đừng lo, đến, hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển đến tận nơi.

– Tùy theo kiện hàng giá trị càng lớn mà chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá vận chuyển cho quý khách càng nhiều.

– Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nhà máy đầy đủ công nghệ, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

– Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tắc kê nở giá rẻ tại Hà Nội hấp dẫn nhất.

—————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Contact Me on Zalo