"

Phân phối bu lông mắt inox chất lượng, mọi số lượng

Bu lông mắt inox không được sử dụng rộng rãi, nhưng trong một số trường hợp thì việc sử dụng bu lông mắt là phương án tối ưu nhất. Trong bài viết này Bulong Hoàng Hà giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bu lông mắt inox, công dụng, cấu tạo, phân loại bu lông mắt inox, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật của bu lông mắt inox.

Bu lông mắt inox là gì?

Trước tiên nói về công dụng của bu lông mắt, không giống như các loại bu lông lắp xiết khác thì bu lông mắt có công dụng khác rõ rệt. Bu lông mắt inox được sử dụng để liên kết vào một kết cấu mà từ đó muốn nâng, muốn di chuyển kết cấu đó, người ta sẽ sử dụng dây để luồn qua lỗ trên bu lông mắt để có thể nâng kết cấu len và di chuyển. Bu lông mắt inox cũng được sử dụng trong một số trường hợp để định vị và cố định hệ thống đường dây.

Cấu tạo của Bulong mắt inox

Phần đầu bu lông không giống như các loại bu lông thông thường khác, đầu của bu lông có lỗ để có thể luồn dây, hoặc một thanh hình trụ qua lỗ đó.

Phần thân bu lông được tiện ren, thông thường là tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thân bu lông mắt cũng có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào chiều dài thân bu lông và nhu cầu sử dụng của từng công trình khác nhau.

Thông số kỹ thuật của Bu lông mắt inox

Không sử dụng quá nhiều, nhưng bulong mắt inox cũng được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định để có thể đưa vào sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, nhằm giảm giá thành sản phẩm. Hiện tại thì chủ yếu bu lông mắt được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 444, tiêu chuẩn của Đức. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông mắt:

Vật liệu sản xuất Bu lông mắt inox

Vật liệu sản xuất bulong mắt inox thì đương nhiên là vật liệu thép không gỉ inox, một số mác thép không gỉ thông dụng thường dùng để sản xuất trong ngành bu lông ốc vít inox, đó là: inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L, inox 310.

Mỗi loại vật liệu có một tính chất và khả năng làm việc khác nhau, dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau khá nhiều.

Ngoài loại vật liệu bằng inox thì hiện tại Bulong Hoàng Hà còn phân phối và bán buôn các sản phẩm sản xuất từ thép các bon thông dụng.

Phân loại Bu lông mắt inox

Việc phân loại bulong mắt inox chủ yếu dựa trên loại vật liệu sản xuất, như đã nói ở trên thì có thể phân loại bu lông mắt thành một số loại như sau:

  • Bulong mắt inox 201, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
  • Bulong mắt inox 304, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
  • Bulong mắt inox 316, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
  • Bulong mắt inox 316L, là sản phẩm sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.
  • Bu lông mắt thép các bon thông thường được sản xuất từ nguồn vật liệu thép các bon thông dụng, bề mặt sản phẩm thông thường được mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ zincromat, mạ niken… nhằm tăng tuổi thọ, khả năng làm việc cũng như tính thẩm mỹ của vật liệu.

>>> Tham khảo thêm về sản phẩm: ốc vít bắn tôn giá ưu đãi tới 20% chỉ trong Tháng này

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 2, ngõ 1 tổ 29A, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888
Contact Me on Zalo