"

Vít bắn tôn chống bão – giải pháp an toàn cho mái tôn nhà bạn

Vít bắn tôn chống bão được xem là giải pháp an toàn, giúp mái tôn nhà bạn chống chọi lại được với mùa mưa bão khắc nghiệt ở nước ta.

Hiện nay, do rất nhiều da đình không có điều kiện. Nên khi làm nhà, họ đã lựa chọn lợp mái bằng vật liệu tôn thay vì đổ bê tông như thông thường. Mái tôn vừa có tác dụng chống nóng, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí trong khi thi công.

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến mọi người lo ngại chính là mái nhà bằng tôn sẽ không chắc chắn khi gặp mưa bão. Nhất là nước ta lại nằm trong tâm giống ở Châu Á nên thường xuyên phải chịu những cơn bão lớn đổ bộ. Nhưng, mọi vấn đề giờ đây đều có thể giải quyết với vít bắn tôn chống bão của Hoàng Hà chúng tôi.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Tổng hợp những loại ốc vít được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Các bước ren cơ bản của bu lông

Vít bắn tôn chống bão – giải pháp an toàn cho mái tôn nhà bạn
Vít bắn tôn chống bão – giải pháp an toàn cho mái tôn nhà bạn

Vít bắn tôn chống bão – giải pháp an toàn cho mái tôn nhà bạn

Ốc vít bắn tôn có cấu tạo như sau:

Đầu vít thường có 4 cạnh, thiết kế dạng mũi khoan với mục đích đầu vít sẽ xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc, cụ thể ở đây là bề mặt tấm tôn lợp, bề mặt của xà gồ.

Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn, bê tông hay gỗ.

Đầu khoan thông thường sẽ được thiết kế dạng lục giác liền long đen.

Vít bắn tôn chống bão

Vít bắn tôn giúp bảo vệ mái nhà trong mùa mưa bão

Để bảo vệ mái nhà nhà bạn khi mùa mưa bão tới thì bạn cần phải chú ý những điều sau:

– Khung mái nhà và toàn bộ mái lợp phải được vít chặt để tạo mái nhà chống bão hiệu quả. Trong khi thi công, nên giảm sát quá trình thi công lợp mái tôn xem vít đã được gắn chặt hay chưa? Nếu cần thì nên thêm số lượng vít để đảm bảo độ chắc chắn cho mái tôn.

– Ưu điểm của vít tôn inox có thể kể đến như: sản phẩm cho tính liên kết bền bỉ, vững chắc trong mọi kết cấu ứng dụng. Nhờ kết cấu ren và vòng đệm, vít cho lực siết đủ mạnh, tăng hiệu quả chống thấm nước ưu việt.

– Đặc biệt, cấu tạo vít phải cần đến sự hỗ trợ của thiết bị siết chuyên dụng, cho nên người dùng khi thi công có thể dễ dàng cảm nhận được điểm siết vừa đủ, giảm việc siết vít quá mạnh gây ảnh hưởng đến hệ thống kết cấu.

Tìm hiểu thêm một số loại vít bắn tôn được cung cấp bởi Hoàng Hà:

Vít Inox

Vít tự khoan

Vít bake

Vít bắn tôn chống bão

Một số phương pháp khác giúp cố định mái nhà mùa mưa bão

Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng vít bắn tôn, thì bạn cũng có thể thêm khảo thêm các phương pháp sau để bảo vệ mái nhà nhà bạn trong mùa mưa bão:

– Sử dụng nẹp cho nhà làm mái tôn

Sử dụng nẹp thép thông thường (40×4). Khoảng cách giữa các thanh nẹp chống bão L <=2,5m. Loại nẹp chống bão này thông dụng, dễ thi công nhưng có nhược điểm ngăn rác chảy theo mái ( như lá cây…). Vì vậy cần phải thường xuyên vệ sinh bề mặt mái.

– Dùng ke

Để tăng tiết diện liên kết giữa mái và xà gồ có thể sử dụng sản phẩm ke chống bão. Loại ke này có độ bền cao, chịu được sức gió bão giật cấp 10-12… Sản phẩm có nhiều loại phụ thuộc vào các hình dạng của sóng tôn. Khi bắn lên mái tôn, diện tích của ke được trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của hai tấm tôn và được định giữ chặt thành một khối: Ke chống bão, tôn lợp và xà gỗ. Nhờ vậy ke chống bão làm tăng độ khít giữa điểm giao phối của hai tấm tôn làm cho gió không luồn vào, giữ chắc mái tôn với xà gỗ không bị bay, không bị xé khi có gió bão giật cấp 10- 12.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về việc sử dụng vít chống bão để bảo vệ mái nhà của bạn. Quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp.

——————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: [email protected]

Contact Me on Zalo