"

Tìm hiểu về bu lông neo móng M22

Bu lông neo móng m22 là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, phần đầu được tiện ren. Loại bu lông này thường được thiết kế để sử dụng kết hợp cùng với đai ốc và chúng có thể tháo hoặc lắp hay hiệu chỉnh tùy vào mục đích của người sử dụng.

Đặc điểm của bu lông neo móng m22

Bu lông neo móng là thiết bị được sử dụng để lắp ráp, liên kết ghép nối những chi tiết thành hệ thống khối và khung giàn, tạo nên sự vững chắc. Nguyên lý làm việc của loại bu lông này là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bu lông cũng như đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

Bu lông neo móng m22 có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, 6 cạnh, hình vuông, lục giác hoặc các hình khác.

Bu lông neo móng có chức năng liên kết các chi tiết với nhau, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt. Tuy nhiên chúng không giữ vai trò quyết định mà loại này được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

Tìm hiểu về bu lông neo móng M22
Tìm hiểu về bu lông neo móng M22

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá bu lông neo móng

Bu lông neo móng m22 dùng để làm gì?

Sử dụng với mục đích giữ chân hoặc đế máy: Khi lắp đặt các hệ thống thiết bị máy móc người ta hay sử dụng loại bu lông neo móng này để neo giữ chân máy cố định với nền móng. Nếu như không sử dụng bu lông có thể gây nên tình trạng rung động và sai số cho máy móc trong quá trình làm việc gây ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất công việc của công ty, doanh nghiệp.

Dùng bắt đế chân cột: Một ứng dụng khác của loại bu lông này đó chính là dùng bắt đế chân cột nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Nếu như thiếu bu lông thì không thể tạo nên một bộ móng vững chắc cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.

Bu lông neo móng m22 dùng trong thi công hệ thống cột điện: Mục đích chính của loại bu lông trong trường hợp này đó chính là bảo vệ chân hệ thống cột điện một cách tốt nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng bu lông neo m22 đó là về độ bền thép, nếu như sử dụng thép không đúng độ bền với cấu trúc của công trình thì có thể gây ra các sự cố ngoài ý muốn. Từ đó gây thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng của người lao động.

Bu lông Hoàng Hà chuyên sản xuất và cung cấp bu lông neo móng m22 theo bản vẽ với độ bền đạt tiêu chuẩn.

Trên đây là bài viết về bu lông neo móng M22. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

—————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 2, ngõ 1 tổ 29A, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Contact Me on Zalo