"

Lựa chọn bu lông cho các công trình xây dựng nhà cao tầng

Bu lông được sử dụng trong các công trình xây dựng đỏi hỏi phải đáp ứng được những yêu cầu về tính chống ăn mòn, khả năng chịu lực tốt nhằm mang lại sự chắc chắn cũng như an toàn cho căn nhà.

Từ lâu, bu lông đã trở thành một loại vật liệu cơ khí không thể thiếu được trong hầu hết mọi công trình. Nếu như trước đây, Hoàng Hà chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về các loại bu lông sử dụng trong cơ khí hay giải đáp những câu hỏi liên quan đến bu lông ốc vít. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bạn cách lựa chọn bu lông sao cho chuẩn nhất trong khi thi công xây dựng nhà cao tầng.

Hướng dẫn cách lựa chọn bu lông trong xây dựng nhà cao tầng
Hướng dẫn cách lựa chọn bu lông trong xây dựng nhà cao tầng

Hướng dẫn cách lựa chọn bu lông trong các công trình xây dựng nhà cao tầng

Nhà cao tầng là một công trình lớn mang lại rất nhiều lợi ích như: giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Gia tăng số lượng mặt sàn sử dụng , tiết kiệm chi phí xây dựng… Vậy nên, với những công trình tòa nhà có số tầng lớn từ 10 – 50 tầng, chúng tôi xin đưa ra sự tư vấn sử dụng những loại bu lông sau đây:

Bu lông neo móng sử dụng trong xây dựng móng nhà

Phần móng nhà chính là yếu tố quyết định đến chất lượng, tính bền vững của cả căn nhà. Vậy nên,  một trong những thành phần quan trọng được sử dụng làm thành phần móng trụ chính được sự liên kết với nhau chính là bulong neo móng.

Với những tính năng như: khả năng chịu lực tốt, được chế tạo bởi loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao. Nên loại vật liệu cơ khí này vô cùng thích hợp để sử dụng trong việc xây dựng móng nhà.

bulong neo móng
bulong neo móng

Đai treo ống

Thiết kế căn hộ trong nhà ở cao tầng phải đảm bảo các điều kiện về an toàn an ninh, chống ồn, tầm nhìn cảnh quan và vệ sinh môi trường đồng thời đảm bảo các dịch vụ như điều hòa không khí, cấp ga, cáp truyền hình, điện thoại, viễn thông, thu gom rác, chữa cháy nên những điều này cần các loại đai treo ống, cùm treo,…

Đai treo ống
Đai treo ống

Bu lông liên kết và bu lông inox

Ngoài ra, các loại bulong liên kết hoặc bulong inox cũng góp phần quan trọng trong xây dựng như nhà xưởng, nhà thép tiền chế vì các loại sản phẩm này có độ bền cao và chịu được tác động mạnh vì cấp bền được tính như bulong 8.8, bulong inox 201(304), bulong cường độ cao

Bu lông liên kết và bu lông inox
Bu lông liên kết và bu lông inox

Trên đây là bài viết tổng hợp những loại bulong được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà cao tầng. Quý khách hàng nếu có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.

——————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: [email protected]

Contact Me on Zalo