"

Hướng dẫn cách bảo quản bu lông cường độ cao

Bu lông cường độ cao luôn được đánh giá cao về hơn về mặt tính năng cho so với các loại bulong cùng loại. Tuy nhiên, đi kèm với đó là việc bảo quản loại bulong này đúng cách cũng rất quan trọng.

Đối với các loại vật liệu cơ khí nói chung, việc bảo quản đúng cách rất quan trọng. Bởi nếu, không được bảo quản cần thận, những loại vật liệu này sẽ dần mất đi công dụng của chúng. Và ngay cả với bu lông cường độ cao cũng vậy.

Nhưng, bạn đã nắm được cách bảo quản loại bu lông này như thế nào hay chưa? Nếu chưa biết thì bạn hãy tham khảo ngay qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm các sản phẩm khác:

Vít tự khoan

Tắc kê bướm nhựa

Hướng dẫn cách bảo quản bu lông cường độ cao
Hướng dẫn cách bảo quản bu lông cường độ cao

Hướng dẫn cách bảo quản bu lông cường độ cao

– Bulong nên được bảo quản trong hộp gỗ, có bao bì bọc lại cẩn thận.

– Việc đầu tiên cần làm để bảo vệ chất lượng, số lượng của bulong cường độ cao… Đó là phải có giấy chứng nhận xuất xưởng khi chuyển bulong sang kho bảo quản.

– Tiếp đó, bulong phải được bảo quản trong các thùng gỗ, thùng bắt sắt, có bao gói cẩn thận…

– Phía trên đầu thùng phải ghi lại toàn bộ những chi tiết để phân loại và kiểm soát chất lượng, số lượng bulong như: ký hiệu quy ước của bulong; số hiệu lô hàng; trọng lượng tổng (trừ bao bì); tên hoặc ký hiệu hàng hóa quy ước của nhà máy sản xuất.

– Ngoài ra, ở mỗi lô phải có chứng từ, giấy tờ cụ thể… chứa những thông tin cần thiết như: tên nhà máy chế tạo; kết quả thí nghiệm đã làm; số hiệu lô và mẻ nấu thép; số hiệu chứng từ; tên nhà máy chế tạo và trọng lượng cụ thể của sản phẩm không kể bao bì.

– Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm kê, sử dụng sản phẩm, bulong cường độ cao nên được sắp xếp theo cường độ chịu lực cụ thể…

– Với đường kính, chiều dài cụ thể hay vòng đệm, êcu bạn cũng nên có một hòm bảo quản riêng để kiểm soát hiệu quả số lượng, cũng như tiện cho việc sử dụng, tránh thất thoát, hoen rỉ.

– Bảo quản tốt bulong là góp phần tăng thêm khả năng chịu lực và sự bền bỉ của công trình xây dựng nói chung và công trình xây dựng nhà tiền chế, nhà khung thép nói riêng.

Đây là một số đặc điểm giống với bu lông đồng của loại bu lông này.

Bu lông cường độ cao

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bảo quản bu lông cường độ cao. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

———————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: [email protected]

Contact Me on Zalo