"

Các loại bu lông lục giác đầu chìm

Bu lông lục giác đầu chìm là loại bulong được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Chúng là một chi tiết cơ khí được dùng để ghép nối các chi tiết, mối ghép lại với nhau.  

Đối với các loại vật liệu cơ khí, những thông tin bạn cần nắm được chính là cấu tạo, vật liệu chế tạo và thông số kỹ thuật. Và đối với bulong lục giác đầu chìm cũng vậy. Cùng thuộc nhóm bulong lục giác. Tuy nhiên, chi tiết cơ khí này lại có cấu tạo hoàn toàn khác biệt so với các loại bulong khác.

Sự khác biệt đó như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Bu lông lục giác đầu chìm và những thông tin có thể bạn chưa biết
Bu lông lục giác đầu chìm và những thông tin có thể bạn chưa biết

Xem thêm các sản phẩm liên quan:

Ốc vít inox

Tắc kê bướm

Bu lông lục giác đầu chìm là gì?

Bu lông lục giác chìm hay còn gọi là bulong lục giác đầu chìm là loại linh kiện cơ khí hay nói chính xác hơn là bu lông được sản xuất từ các vật liệu như thép  hoặc thép không gỉ (inox) nhằm giúp liên kết với các vật tư khác lại với nhau nhờ sự phối hợp cùng với các đai ốc phù hợp.

Bulong lục giác chìm cũng được phân thành 3 loại khác nhau:

Bulong lục giác chìm đầu bằng Din 7991

Bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 ngày nay được ứng dụng rất phổ biến, và phổ biến nhất là trong ngành lắp ghép đồ gỗ nội thất. Bởi vì loại bu lông này có thể bắn vào gỗ. Do có bề mặt bằng bao tròn xung quanh. Nhờ đó mà bu lông lục giác chìm đầu bằng Din 7991 sẽ giúp đem lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho các sản phẩm gỗ thay vì việc dùng các loại bu lông khác.

Bu lông lục giác đầu chìm và những thông tin có thể bạn chưa biết

Bulong lục giác chìm đầu cầu Din 7380

Bulong inox lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7380 có cấu tạo gồm 2 phần là phần đầu bu lông và phần thân bu lông. Chi tiết cấu tạo của nó như sau:

Vật liệu inox: Inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L

Phần đầu của bulong dạng đầu cầu, hình tròn trơn nhẵn, ngay chính giữa của đầu bu long thì có phần lục giác chìm, sử dụng công cụ chuyên dụng để siết bu long.

Phần thân bulong tiện ren, thông thường được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, vì tại Việt Nam hiện tại chủ yếu là sử dụng ren hệ mét trong ngành công nghiệp bulong ốc vít inox.

Bu lông lục giác đầu chìm và những thông tin có thể bạn chưa biết

Bulong lục giác chìm đầu trụ Din 912

Bulong lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 912. Sản phẩm đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, có nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M30.

Bulong lục giác chìm đầu trụ được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, lắp đặt máy móc cơ khí, thiết bị điện, hệ thống khung nhôm cửa kính,…

Bu lông lục giác đầu chìm và những thông tin có thể bạn chưa biết

Xem thêm: Top 3+ Sản phẩm bu lông hóa chất bán chạy nhất 2023

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về bulong lục giác đầu chìm. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn.

———————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 2, ngõ 1 tổ 29A, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Contact Me on Zalo