"

Bu lông lục giác chìm m8 là loại bu lông như thế nào?

Bu lông lục giác chìm m8 là loại bulong khá phổ biến trên thị trường hiện nay bởi bơi nhu cầu sử dụng khá cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các loại bulong ra đời với nhiều kích thước cũng như vật liệu chế tạo khác nhau để có thể đa dạng hóa trong môi trường sử dụng. Tuy nhiên, đối với những ký hiệu của các loại bulong đối với những người không phải làm trong ngành, hay thường xuyên tiếp xúc thì sẽ không thể biết được ý nghĩa của chúng. Từ đó, gây ra khó khăn trong việc lựa chọn đúng loại sản phẩm thích hợp.

Chính vì vậy, hôm nay. Hoàng Hà chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc bài viết: “bu lông lục giác chìm m8 là loại bulong như thế nào?”. Và “m8” ở đây có nghĩa là gì nhé!

Bu lông lục giác chìm m8 là loại bu lông như thế nào?
Bu lông lục giác chìm m8 là loại bu lông như thế nào?

Tìm hiểu về ký hiệu m8 trên thân bu lông lục giác chìm

Thông thường, những ký hiệu được in trên thân bulong với ý nghĩa thể hiện kích thước của loại bulong ấy. Bạn có thể thấy được tên của các loại bulong thường đi kèm với những cái tên như: Bulong lục giác chìm m8 có nhiều loại với các kích thước khác nhau như bu lông m8x20, bu lông m8x25, bu lông m8x30 hay bu lông m8x40….

Tương ứng với các loại bu lông này sẽ có các kích thước chiều dài của bu lông là 20mm, 25mm, 30mm hay 40mm…. Còn m8 ở đây có nghĩa là size 8 li.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Tổng hợp các loại bu lông lục giác trên thị trường hiện nay

Công thức tính độ chịu cắt của bu lông cường độ cao

Ngoài ra, loại bulong này còn được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng của Bu lông lục giác chìm m8

Bu lông Lục giác chìm m8 được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế,…

Phân loại Bu lông lục giác chìm m8

Bulong lục giác chìm chỉ là tên gọi chung của loại bulong này đây là loại bu lông cường độ cao. Tuy nhiên, loại bulong này lại được phân ra làm rất nhiều loại với công dụng khác nhau.

– Bulong lục giác chìm cường độ cao: đây là loại bu lông được thiết kế từ thép cacbon nên rất bền, đầu bu lông được in hình lục giác và bao tròn xung quanh. Thân được làm bằng ren suốt, thường thì loại bu lông này được dùng trong ngành cơ khí và chế tạo máy.

–  Bu lông lục giác chìm có ma sát: loại bu lông này chỉ khác với bu lông lục giác chìm cường độ cao ở chỗ, xung quanh đầu lục giác có thêm ma sát, trong quá trình sử dụng nếu không có đầu vặn lục giác thì có thể dùng bằng tay và kềm để siết ốc.

– Bu lông lục giác chìm đầu nhọn: đây là loại bu lông khá đặc biệt vì đầu và mũi của bu lông có kích thước bằng nhau, loại này sử dụng nhiều trong chế tạo máy.

–  Bulong lục giác chìm đầu dù: loại này được thiết kế đầu tròn như cái dù và bao tròn xung quanh, ở giữa in lục giác đều. Loại này thường được mạ đen và khá cứng nhờ chế tạo từ thép cacbon. Dùng nhiều trong cơ khí và chế tạo máy.

Trên đây là bài viết về bulong lục giác chìm m8. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn.

—————–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 2, ngõ 1 tổ 29A, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Contact Me on Zalo