"

Nở nhựa thạch cao là gì và các loại phổ biến

Nở nhựa thạch cao sử dụng phổ biến cho các loại trần được làm từ thạch cao hoặc các công trình nhà ở. Ngay sau bài viết dưới đây, Hoàng Hà sẽ cung cấp thêm thông tin cho người đọc về các loại nhựa thạch cao phổ biến nhất!

Nở nhựa thạch cao là thế nào?

Nở nhựa thạch cao là loại chuyên dụng và được sử dụng cho các loại trần thạch cao, các công trình dân dụng có thể là rèm cửa, ốc bắn tường, tường gia đình (loại mỏng thành..). Nở nhựa thạch cao còn có tên gọi khác là vít nở thạch cao có thiết kế dạng đầu nhọn để người dùng dễ dàng khoan vào bề mặt trần thạch cao. Khi thi công, người thợ cần thực hiện khoan bước ren có độ dài và sâu phù hợp để đảm bảo cho tốc độ khoan chính xác nhất.

Nở nhựa được sản xuất với đường kính thông dụng lần lượt là 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm và có chiều dài từ 15 đến 60 mm.

Hình ảnh nở nhựa thạch cao

Những loại vít nở thạch cao phổ biến nhất

Thực tế, có 3 loại loại vít nở thạch cao phổ biến nhất phải được kể đến:

  • Vít nở thạch cao dài 6cm
  • Vít nở kim loại ngắn 4cm
  • Tắc kê bướm thạch cao
Loại tắc kê bướm thạch cao
Loại tắc kê bướm thạch cao

Công dụng chủ yếu của vít nở nhựa thạch cao

Ngày nay, tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng nhờ ưu điểm sử dụng tiện lợi, giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao. Vì thạch cao không cứng như khi cố định tường gạch nên vít thạch cao ra đời để cố định vách thạch cao. 

Chúng mang lại những lợi ích to lớn cho ngành xây dựng và cho sự linh hoạt trong việc chế tạo tường, phá dỡ và hơn hết là tính thẩm mỹ. Đồng thời có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây dựng vách ngăn bê tông. 

Ngoài những công dụng tuyệt vời kể trên, vít nở thạch cao còn giúp khắc phục nhược điểm thạch cao có độ cứng cao, vít cố định tấm thạch cao luôn được cố định chắc chắn tại chỗ khi gặp nước.

Công dụng của nở nhựa thạch cao cho trần thạch cao
Công dụng của nở nhựa thạch cao cho trần thạch cao

Địa chỉ cung ứng vít nở thạch cao nhựa uy tín tại Hà Nội

Hoàng Hà là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại bu lông, đai ốc, ốc vít, nở bướm thạch cao… uy tín trên thị trường toàn quốc hiện nay. Chúng tôi có sẵn số lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng. Với 10+ thâm niên cùng với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nâng cao sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng tốt nhất.

  • Sẵn số lượng lớn nhỏ, đa dạng mẫu mã
  • Chính sách giá siêu tốt, không qua trung gian
  • Giao hàng nhanh chóng, có hỗ trợ kỹ thuật, đưa ra phương án sử dụng tối ưu nhất

Trên đây là bài chia sẻ về các loại nở nhựa, vít nở thạch cao các loại từ Hoàng Hà. Quý khách hàng có nhu cầu hay tham khảo xin vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://bulonghoangha.com/

Contact Me on Zalo