Showing all 12 results

Bu Lông Cường Độ Cao – Bu Lông Cấp Bền Hoàng Hà

Bu lông cường độ cao – Bu lông cấp bền Hoàng Hà Bu lông là một chi tiết khá nhỏ trong chi tiết máy nhưng đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề của đời sống. Bạn có thể thấy từ phòng bếp, đến phương tiện đi lại ô tô, xe máy… dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của bu lông. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng sử dụng chung một loại bu lông. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, bạn chọn sản phẩm cho phù hợp, với các thiết bị lớn cần chịu áp lực cao, phải dùng bu lông cường độ cao. Trong bài viết này, bu lông Hoàng Hà sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về dòng bu lông cường độ cao.

Bu lông cường độ cao

Bu lông neo cường độ cao

Bu lông cường độ cao

Bu lông cấp bền 4.6

Bu lông cường độ cao

Bu lông cấp bền 4.8

Bu lông cường độ cao

Bu lông cấp bền 5.6

Bu lông cường độ cao

Bu lông cấp bền 5.8

Bu lông cường độ cao

Bu lông cấp bền 6.6

Bu lông cường độ cao

Bu lông cấp bền 6.8

Bu lông cường độ cao

Bu lông cường độ cao 8.8

Bu lông cường độ cao

Bu lông cường độ cao 10.9

Bu lông cường độ cao

Bu lông cường độ cao 12.9

Bu lông cường độ cao

Bu lông ngạnh cường độ cao

Bu lông cường độ cao

Bu lông nở cường độ cao

Hotline Tư Vấn: 0985.035.888 - 0944.707.888

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BU LÔNG ỐC VÍT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Bu Lông Hoàng Hà rất hân hạnh là nhà cung cấp bu lông ốc vít cho nhà thép tiền chế, cơ khí, chế tạo thang máy, cơ điện, lắp ráp ô tô, xe máy, xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng, ngành đóng tàu, ngành điện, viễn thông, dầu khí,…

  1. Khái niệm bu lông cường độ cao
Bu lông cường độ cao có độ bền từ 8.8 trở lên. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bu lông cường độ cao được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…Chúng thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành: xây dưng, cơ khí, công nghiệp, chế tạo máy…
  1. Vật liệu chế tạo bu lông cường độ cao
Khác với các dòng bu lông thông thường, bu lông cường độ cao được chế tạo từ những vật liệu có độ cấp bền cao, độ cứng đạt chuẩn. Nhằm mục đích chịu được trọng tải cao hơn bình thường so với cùng kích thước.
  1. Phân loại bu lông cường độ cao
    • Liên kết chịu cắt lực vuông góc với thân bu lông: Loại liên kết này có ưu điểm vượt trội là khả năng chịu lực tốt, dễ thi công và sử dụng đơn giản. Nhưng nhược điểm là dễ bị trượt do lỗ to hơn thân bu lông. Cho nên loại bu lông này thường được sử dụng cho những công trình có kết cấu không chịu ảnh hưởng bởi sự trơn trượt. Dòng bu lông này khi thi công không cần siết quá chặt, chỉ cần đảm bảo giữa các bản thép không có khe hở.
    • Liên kết không trượt cũng chịu lực vuông góc thân bu lông: Khác với dòng bu lông liên kết chịu lực vuông góc với thân bu lông, dòng bu lông này phải được siết chặt tối da khi thi công để không bị trượt. Chúng thường được dùng trong các công trình cầu đường, dầm cầu trục…Loại bu lông này phải được các kiến trúc sư xây dụng tính toán kỹ lưỡng rồi thiết kế để đảm bảo lực căng khống chế tốt nhất.
    • Liên kết chịu kéo trong liên kết mà lực dọc theo chiều bu lông: Bu lông cường độ cao ở kết cấu thường được sử dụng tạo liên kết mặt bích, nối với dầm khung nhà…không cần lực siết bu lông nhưng phải đạt tiêu chuẩn riêng.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨMĐịa chỉ mua Bu lông cường độ cao giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và Bu lông cường độ cao nói riêng. Giá Bu lông cường độ cao tại Hoàng Hà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 - 0944.707.888
Email: [email protected]
CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo