"

Cấu Tạo và Cách Hoạt Động của Đinh Rút Đầu Bằng

Đinh rút đầu bằng DIN7337 – A

Cấu Tạo của Đinh Rút Đầu Bằng

  1. Đinh tán đầu bằng bao gồm 2 phần là: mũ và phần thân đinh rút.
  2. Phần thân đinh rút có dạng nấm 1 đầu, khi thi công xong thì sẽ có dạng nấm hai đầu nhằm tạo ra liên kết kiểu như đinh tán để liên kết hai kết cấu lại với nhau.
    Phần đinh rút là phần sử dụng súng bắn đinh rút để rút lại cho đầu đinh rút xòe ra, tạo ra liên kết đinh rút với hai kết cấu cần liên kết.
  3. Một chiếc mũ đinh tán là một phần của đinh tán ở lại trong quá trình cài đặt.
  4. Phần thân đinh rút là một phần của đinh tán được kéo khỏi đinh tán và sẽ được gỡ bỏ.

Vật liệu sản xuất đinh rút đầu bằng 

Đinh rút đầu bằng DIN được sản xuất từ nhiều loại vật liệu. Tuy nhiên vật liệu sản xuất chính của đinh rút đầu bằng  là vật liệu thép không gỉ (INOX). Trong đó phổ biến nhất là inox 201, inox 304, inox 316. Dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu khác nhau:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này được đánh giá có tính chịu lực rất tốt nhưng xét về khả năng chống ăn mòn thì nó lại không được đánh giá cao. Chính vì điều này mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo trong điều kiện bình thường và không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Đinh rút được sản xuất từ inox 201 có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao.và có giá thành hợp lý là một trong những lý do ó được ưa chuộng hiện nay.

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Inox 304 được đánh giá có tính chịu lực rất tốt cũng với khả năng chống ăn mòn được đánh giá là hiệu quả. Nhờ tính năng ưu việt này mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những vị trí ẩm ướt hay vị trí có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì đinh rút được sản xuất từ inox 304 đều cao hơn so với loại inox 201. Đây cũng là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất hiện nay.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Inox 316 được đánh giá có tính chịu lực rất tốt với cấp bền tương đương 8.8 của bu lông cường độ cao. Inox 316 còn được biết đến với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Do đó, những sản phẩm được sản xuất từ iox 316 thường được sử dụng cho những môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, hơi muối, nước biển,…

Đinh rút được sản xuất từ inox 316 thường có giá thành và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều lần so với 2 loại inox 201 và inox 304. Do giá thành rất cao nên các chuyên gia thường tư vấn chỉ nên sử dụng sử dụng sản phẩm này cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Hoạt động của đinh rút đầu bằng

Một đinh tán đầu bằng có một cơ chế khóa bên trong tích hợp được thiết kế để giữ các trục gá bên trong của đinh tán sau khi phần đầu bị lộ ra.

Điều này thường được gọi là một đinh tán khóa liên động.

Có một số lý do đinh tán rút giữ cho trục được khóa bên trong mũ sau khi được cài đặt:

  • Tăng sức mạnh cắt
  • Tăng sức kéo
  • Khả năng chống rung cao hơn
  • Trong một số trường hợp, chúng cũng được coi là chống thời tiết.

Địa chỉ mua Đinh rút đầu bằng DIN7337 – A giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và Đinh rút đầu bằng DIN7337 – A nói riêng.

Giá Đinh rút đầu bằng DIN7337 – A tại Hoàng Hà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: [email protected]

Contact Me on Zalo