"

Tìm hiểu về Bu lông lục giác ngoài cường độ cao kiểu ren lửng

Bu lông lục giác ngoài cường độ cao kiểu ren lửng sở hữu những đặc tính tuyệt vời nên được lựa chọn và sử dụng trong nhiều vị trí lắp đặt quanh ta.

Bu lông lục giác ngoài ren lửng cường độ cao (Bulong LGN ren lửng) được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 931 gồm có loại ren hệ mét hoặc ren hệ inch. Song, ở các nước Châu Á chủ yếu sử dụng loại Bulong LGN ren lửng hệ mét, trong đó có Việt Nam.

Đặc tính vật lý chất liệu chế tạo bu lông LGN ren lửng cường độ cao

  • LGN cường độ cao kiểu ren lửng thường được làm từ thép cacbon thấp (hoặc trung bình) và trải qua quá trình tôi luyện khắc nghiệt để đạt được cơ tính theo cấp độ yêu cầu.
  • Thép cacbon thấp (%C ≤ 0,25%): dẻo, dai nhưng có độ bền và độ cứng thấp.
  • Thép cacbon trung bình (%C từ 0,3 – 0,5%): chịu tải trong tĩnh và va đập cao do độ cứng của nó tốt hơn cacbon thấp.
  • Bulong LGN ren lửng cường độ cao gồm có các cấp độ bền: 8.8/10.9 và 12.9. Để đạt được các mức độ cấp bền khác nhau này, người ta sử dụng phương pháp tôi luyện trên các mức độ nhiệt, thời gian luyện khác nhau để làm thay đổi tổ chức bên trong thép. Cấp bền càng lớn, khả năng chống ăn mòn và độ cứng, độ bền càng cao. Mặt khác, để tăng cường tính năng chống ăn mòn cao hơn nữa dành cho Bu lông cường độ cao, người ta sẽ xử lý bề mặt bằng cách xi mạ, sơn hoặc nhuộm đen. Riêng Bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren lửng cấp bền 12.9 người ta chỉ sử dụng phương pháp duy nhất là nhuộm đen bề mặt.
  • Với các đặc tính nêu trên, các mối ghép hạng nặng trong công nghiệp, các mối ghép cần yêu cầu sự bền bỉ và cứng cáp thường lựa chọn loại bu lông cường độ cao này.

Đặc tính của Bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren lửng 

Thực tế thì đặc tính của bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren lửng nằm nằm ở hình dáng và tính chất cơ tính vật liệu.

Đặc tính hình dáng Bulong LGN ren lửng

Hình dáng của Bu lông đúng như tên gọi của nó. Phần đầu 6 cạnh bằng nhau dễ dàng cho công việc tháo lắp. Thân bu lông có thể được tiện ren theo tỷ lệ 2/3; 1/3 hoặc 1/2.

Kích thước của bulong LGN được sử dụng phổ biến từ M4 – M22. Những công trình xây dựng, những dự án thi công lắp đặt công nghiệp có thể lựa chọn loại có kích thước lớn hơn M22.

Bu Lông Hoàng Hà – đại lý Bu lông ốc vít uy tín Hà Nội phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Tại đây, có bán các loại bu lông inox, bu lông cấp bền thường, bu lông cường độ cao,…Sản phẩm Bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren lửng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 931 và Bu lông hoàng hà nhập khẩu phân phối trực tiếp.

Báo giá theo yêu cầu số lượng, chất liệu bu lông cần sử dụng của khách hàng. Với Bu lông LGN ren lửng cường độ cao được bán bởi Hoàng Hà thường có giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Bởi hàng nhập khẩu không qua trung gian và phân phối không qua các cấp đại lý nhỏ lẻ nên khách hàng của chúng tôi luôn luôn được mua với giá ưu đãi nhất!

>>> Xem thêm về: Nở bướm thạch cao giá rẻ, chiết khấu cao

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 2, ngõ 1 tổ 29A, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888
Contact Me on Zalo