"

Bu lông đai ốc nhựa là gì? Đơn vị phân phối bu lông đai ốc chất lượng

Bu lông đai ốc nhựa là loại linh kiện không được sử dụng phổ biến như những loại bu lông Inox. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp người dùng vẫn sử dụng đến và cần sản xuất riêng những loại bu lông này.

Đặc tính và ứng dụng của bu lông đai ốc nhựa

Để nói về đặc tính của bu lông đai ốc nhựa thì người dùng cần lưu ý đến loại nhựa chế tạo nên vật liệu này. Nên sử dụng những loại nhựa có khả năng chịu nhiệt, cách điện, độ cứng tốt và không bị ảnh hưởng trong môi trường hóa chất.

Việc sử dụng bu lông ốc vít làm từ nhựa phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Ví dụ như trong ngành điện tử, nếu muốn sử dụng ốc vít để tăng tính dẫn điện thì nên sử dụng loại bu lông ốc vít đồng. Còn ngược lại nếu mục đích sử dụng để cách điện thì bạn có thể lựa chọn những loại bu lông đai ốc nhựa.ư

Bu lông đai ốc nhựa là gì? Đơn vị phân phối bu lông đai ốc chất lượng

Ưu điểm của bu lông đai ốc nhựa

Ưu điểm của nhựa trong những trường hợp này là có thể sử dụng trong những vật liệu mềm. Đặc biệt là khi ốc vít có bề mặt chịu rộng.

Bu lông đai ốc nhựa rất đa dạng màu sắc. Chúng không bị ăn mòn bởi điện, không dẫn điện. Nên chúng thích hợp để ứng dụng trong ngành điện và điện tử.

Vật liệu nhựa đáp ứng được nhiều về các yêu cầu về thiết kế- cường độ, độ cứng và tính linh hoạt. Bu lông chống chịu tốt với thời tiết, đặc biệt là trong môi trường nước. Ngoài ra, sản phẩm còn có đặc tính chống từ, ít độc hại và chống tia cực tím tốt.

Giá của bu lông nhựa thường thấp hơn so với những loại bu lông làm bằng kim loại.

Bu lông đai ốc nhựa là gì? Đơn vị phân phối bu lông đai ốc chất lượng

Vật liệu để sản xuất bu lông ốc vít nhựa

Nhựa sử dụng để sản xuất bu lông, đai ốc vô cùng đa dạng. Phổ biến là các loại như PP, PVC, PA, POM,.. Đây là những loại nhựa có khả năng chống ăn mòn cao. Đặc biệt là trong những môi trường chứa hóa chất.

Ngoài những sản phẩm có màu trắng, màu trong thì bu lông còn có màu đen, màu xám,…

Bu lông ốc vít nhựa thì rất đa dạng về kích thước. Khách hàng có nhu cầu về kích thước của bu lông ốc vít nhựa có thể liên hệ trực tiếp để có thể trao đổi chi tiết hơn với Hoàng Hà.

Ứng dụng của bu lông ốc vít nhựa sẽ phụ thuộc nhiều vào đặc tính của loại nhựa cấu tạo lên nó.

Ví dụ như:

  • Nhựa ABS cps khả năng chịu được các loại lực, chịu nhiệt tốt, dẻo dai và không bị ăn mòn bởi hóa chất. Do đó, nó được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị lọc nước, nội thất máy bay, phụ tùng ô tô, phòng thí nhiệt,…
  • Nhựa PVC là loại nhựa chống ăn mòn vượt trội trong mọi điều kiện. Do đó thích hợp đẻ sử dụng ngoài trời.
  • Nhựa Polypropylen là loại nhựa nhiệt dẻo và có khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt nhất. Mặt khác nó còn vô hiệu hóa với các chất tẩy rửa, dầu mỡ, dung dịch điện môi hay các môi trường điện phân khác. Bu lông ốc vít nhựa là giải pháp hữu hiệu cho môi trường điện phân mà các sản phẩm bu lông kim loại không thể thực hiện được.

Bu lông đai ốc nhựa là gì? Đơn vị phân phối bu lông đai ốc chất lượng

Xem thêm các bài viết khác

Đơn vị phân phối bu lông đai ốc nhựa

Chắn rằng, không phải ai cũng sẵn sàng cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng và giá cả lại phải chăng đâu nhé! Để tìm mua những sản phẩm bu lông đai ốc nhựa. Các bạn hãy đến ngay với Bu lông hoàng Hà.

Bu lông Hoàng hà là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông – ốc vít. Đây là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng để chọn mua các sản phẩm, vật liệu cho doanh nghiệp của mình.

Giá các sản phẩm tại Hoàng Hà được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày trong để mang lại những sản phẩm giá cạnh tranh nhất dành cho quý khách. Quý khách có thể theo dõi bảng báo giá trên Website bulonghoangha.com  hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: [email protected]

Contact Me on Zalo