"

Bảng báo giá Tyren Inox 304 mới nhất 2023

Tyren inox 304 hay còn có tên gọi khác là thanh ren inox 304 là sản phẩm hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Bu Lông Hoàng Hà là đơn vị chuyên sản xuất, kết hợp nhập khẩu và phân phối sản phẩm tyren inox 304 đến quý khách hàng. Với đầy đủ kích thước về đường kính từ M3 đến M42 chiều dài từ 1m đến 2m hoặc 3m, chúng tôi có đa dạng chủng loại sản phẩm để phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Trong bài viết này Bu Lông Hoàng Hà sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin cơ bản có liên quan đến sản phẩm tyren inox 304, bảng báo giá tyren inox 304 và các thông tin có liên quan khác.

Tyren inox 304 

Công dụng của Tyren Inox 304

Tyren inox 304 được sử dụng nhiều hiện nay trong các ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngành cơ khí, ngành lắp máy… Tuy nhiên thì việc sử dụng tyren inox 304 hiện nay như chúng tôi thấy là dùng nhiều nhất trong việc xây dựng các công trình cao cấp, yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, cũng như tuổi thọ của vật tư thi công.

Những công trình mà có khả năng chịu ăn mòn lớn như công trình gần bờ biển, công trình trên biển, trên đảo. Là những vị trí mà trong quá trình làm việc, sẽ chịu ăn mòn rất nhiều của nước biển, hơi nước biển mặn, quá trình ăn mòn luôn luôn ở mức độ cao.

Tyren inox 304 được sử dụng để liên kết phào chỉ với tường bê tông, cột bê tông như chúng ta vẫn nhìn thấy hàng ngày. So với các loại tyren khác thì tyren inox 304 có khả năng làm việc bền bỉ cũng như tuổi thọ vượt trội so với các loại tyren thép khác.

Tyren inox 304 cũng được sử dụng trong các nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất, vì tại những vị trí đó thì việc tiếp xúc với hóa chất ăn mòn diễn ra hàng ngày.

Và nhiều công trình khác, luôn ưu tiên việc sử dụng tyren inox 304 lên hàng đầu khi từ khâu thiết kế.

Cấu tạo của Tyren Inox 304

Cấu tạo của tyren inox 304 cũng giống như các loại tyren khác, vô cùng đơn giản, đó là một thanh trụ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn, cũng như có chiều dài khác nhau. Phổ biến nhất là loại tyren inox 304 dài 1m, là loại thường được sử dụng nhất hiện nay. Việc sản xuất tyren inox 304 cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định và được áp dụng trên toàn thế giới, chứ không chỉ riêng tại Việt Nam.

Tyren inox 304

Thông số kỹ thuật của Tyren Inox 304

Tyren inox 304 hiện nay được sản xuất đại trà với số lượng lớn theo tiêu chuẩn DIN 975 của Đức. Dứi đây là bảng thông số kỹ thuật sản phẩm tyren inox thông dụng đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Bảng báo giá tyren inox 304

Thông số kỹ thuật tyren inox 304

Vật liệu sản xuất

Như đúng tên gọi của sản phẩm, vật liệu sản xuất tyren inox 304 là vật liệu inox 304 dưới đây là một số tính chất cơ bản của vật liệu inox 304:

Khả năng chống ăn mòn hóa học của tyren inox 304 được đặc trưng bởi tính chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304. Vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt ngay cả trong các trường hợp ăn mòn hóa học xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy tyren inox 304 luôn được ưu tiên sử dụng trong các trường hợp yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học tốt từ vật tư.

Khả năng chịu lực của bu lông ốc vít, tyren inox 304 luôn được đánh giá cao. Việc đánh giá khả năng chịu lực của tyren inox 304 được chúng tôi thử nghiệm trên thực tế cũng tương đối nhiều, tất nhiên kết quả có khác nhau giữa các mẫu thử. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng đều có chung kết quả là khả năng chịu lực tối thiểu của tyren inox 304 cũng đạt cấp bền 6.8. Có một số trường hợp đạt cấp bền 8.8. Qua đó chúng ta có thể thấy khả năng chịu lực rất tốt của tyren inox 304.

Tính thẩm mỹ cao là đặc tính chung của các loại vật tư được sản xuất từ vật liệu inox nói chung. Những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox có màu trắng, bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Tất nhiên tính thẩm mỹ có bền hay không phụ thuộc vào loại vật liệu, điều kiện làm việc. Nếu vật liệu bị ăn mòn hóa học sau một thời gian làm việc sẽ không còn tính thẩm mỹ cao nữa (inox 201). Còn với inox 304 không bị ăn mòn, bề mặt có thể bị bụi bẩn, nhưng vệ sinh xong thì bề mặt lại sáng bóng như mới.

Phân loại Tyren Inox 304 phổ biến

Căn cứ theo tiêu chuẩn ren thì chúng ta có thể phân loại tyren inox 304 ra làm 3 loại cơ bản như sau:

 • Tyren inox 304 hệ inch là loại tyren cũng được sử dụng nhiều trên thế giới, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì loại này không được phổ biến nhiều. Nhưng, Bu Lông Hoàng Hà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu về tyren hệ inch của quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng, qua đó để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho từng khách hàng cụ thể.
 • Tyren inox 304 hệ mét là loại tyren phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Bước ren hệ mét được mặc định sử dụng như loại thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam. Vì ren hệ mét được mặc định vừa với ren của nở đạn, êcu, nối ren hay cả long đen tại thị trường Việt Nam.
 • Tyren inox 304 ren vuông, hoặc ren theo bản vẽ, hay ren phi tiêu chuẩn cũng là một sản phẩm mà Bu Lông Hoàng Hà
 • sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Vì với mỗi công việc khác nhau lại cần tyren có ren khác nhau. Một số công việc đặc biệt sẽ sử dụng tyren có ren đặc biệt, và chúng tôi có thể sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

Địa chỉ bán tyren inox 304 uy tín, giá tốt

Hiện nay Bu Lông Hoàng Hà là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp nhập khẩu và phân phối tyren inox 304. Đến với Bu Lông Hoàng Hà, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa:

 • Sản phẩm chuẩn inox 304, chất lượng cao nhất.
 • Giá cả cạnh tranh nhất tại mọi thời điểm.
 • Số lượng ít chúng tôi cũng phục vụ, số lượng nhiều chúng tôi cũng có thể đáp ứng đủ nhu cầu từ phía khách hàng.
 • Hàng hóa đầy đủ hồ sơ như giấy chứng nhận xuất xưởng, CO-CQ, hay hồ sơ kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Bảng báo giá tyren inox 304 mới nhất 2023

Dưới đây là bảng báo giá tyren inox 304 mà Bu Lông Hoàng Hà đang niêm yết bán lẻ ra thị trường, mời quý khách hàng tham khảo:

Bảng báo giá tyren inox 304

Bảng báo giá tyren inox 304

Lưu ý:

Bảng báo giá trên áp dụng cho tyren inox 304 có ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét.

Độ dài tyren là 1m.

Vật liệu sản xuất là inox 304

Bảng báo giá trên có thể thay đổi mà không báo trước, phụ thuộc vào chính sách thuế của nhà nước, giá phôi, chi phí vận chuyển và các chính sách khác có liên quan đến giá vật tư tại thời điểm cụ thể.

Cách phân biệt tyren inox 304 và tyren inox 201

Việc giá thành chênh lệch, chất lượng chênh lệch giữa tyren inox 304 và tyren inox 201, bắt buộc chúng ta phải có kiến thức để có thể phân biệt được tyren inox 304 và tyren inox 201. Việc phân biệt này vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như uy tín nhà thầu. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Bu Lông Hoàng Hà muốn chia sẻ đến quý khách hàng, để có thể phân biệt tyren inox 201 và tyren inox 304:

 • Phân biệt chính xác 100% bằng cách phân tích thành phần hóa học tại cơ sở kiểm định độc lập. Phương pháp này sẽ chuẩn 100% do chúng ta đã phân tích thành phần hóa học. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là mất nhiều thời gian, chờ kết quả đến 2-3 ngày, chi phí tốn kém do phải thuê phân tích thành phần hóa học.
 • Phân biệt nhanh bằng cách thử bằng dung dịch axit non thử inox. Trên vỏ của tuýp axit có hướng dẫn cách phân biệt. Phương pháp này rất nhanh, tuy nhiên độ chính xác chỉ mang tính chất tương đối, chứ không được 100%. Lý do đơn giản là chúng ta không phân tích thành phần hóa học được. Chi phí cũng thấp đo là 1 tuýp axit có thể sử dụng được rất nhiều lần.
 • Phân biệt bằng nam châm thì sao, theo lý thuyết thì inox 304 không hít nam châm, còn inox 201 hít nam châm nhẹ. Tuy nhiên phương pháp này là không thể, vì đó chỉ là theo lý thuyết. Cũng theo lý thuyết thì sau khi gia công, tyren inox 304 bị nhiễm từ và cũng hít nam châm nhẹ như tyren inox 201. Đó là lý do mà chúng ta không thể sử dụng phương pháp này để phân biệt.

Êcu inox 304

Êcu inox 304 là phụ kiện dường như luôn luôn đi kèm với việc thi công tyren inox 304. Êcu inox 304 được dùng để lắp xiết lên ty ren, lag phụ kiện không thể thiếu khi thi công ty ren. Êcu inox được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 934 của Đức.

Long đen phẳng inox 304

Long đen phẳng hay vòng đệm phẳng có công dụng tăng diện tích liên kết, giúp cho kết cấu trở nên chắc chắn hơn.

Nối ren inox 304

Đai ốc nối ty ren inox

Nối ren inox 304 được sử dụng để thay đổi chiều dài tyren inox 304 theo nhu cầu sử dụng của công việc cụ thể. Chủ yếu được sử dụng để tăng chiều dài tyren theo mong muốn. Cấu tạo của nối ren inox cũng tương tự như êcu inox, tuy nhiêu nối ren có chiều dày lớn hơn nhiều so với êcu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 0944.707.888
Contact Me on Zalo