Showing all 3 results

Bu Lông Hóa Chất Hoàng Hà

Hoàng Hà chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bulong hóa chất chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường. Tham khảo các sản phẩm của chung tôi dưới đây nhé!

Bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất hilti

Bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất ramset

Bu lông hóa chất

Bu lông hóa chất inox

Hotline Tư Vấn: 0985.035.888 - 0944.707.888

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BU LÔNG ỐC VÍT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Bu Lông Hoàng Hà rất hân hạnh là nhà cung cấp bu lông ốc vít cho nhà thép tiền chế, cơ khí, chế tạo thang máy, cơ điện, lắp ráp ô tô, xe máy, xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng, ngành đóng tàu, ngành điện, viễn thông, dầu khí,…

  Bu lông hoá chất Hoàng Hà Bu lông hoá chất là gì? Chắc hẳn nhiều bạn đọc thắc mắc và chưa tìm được câu trả lời thuyết phục cho mình. Hôm nay, bu lông  Hoàng Hà sẽ giới thiệu đến bạn dòng bu lông đặc biệt này, cùng nhiều thông tin thú vị khác.
  1. Bu lông hoá chất khác bu lông đồng ở điểm gì?
Bu lông hoá chất và bu lông đồng là 2 loại bu lông khác nhau khá nhiều điểm. Bu lông hoá chất sử dụng hoá chất để tạo lực bám trên bề mặt. Hiện nay, bu lông Hoàng Hà chuyên cung cấp các dòng bu lông hoá chất Hulti, Ramset đa dạng về chủng loại, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
  • Cường độ liên kết
Bu lông hoá chất sử dụng hoá chất để đảm bảo liên kết. Đây chính là tác dụng nổi bật của tính chất hoá học. Trong đó dạng bu lông tuýt sử dụng công nghệ hiện đại Polymer có cường độ kết dính cao nhất.
  • Tính sử dụng và bảo quản
Dòng bu lông hoá chất khác với các dòng bu lông thông thường, mỗi sản phẩm có tính sử dụng khác nhau. Trong đó, bu lông hoá chất dạng ống cần sử dụng máy khoan cầm tay và đầu chụp lục giác. Đặc biệt, dòng bu lông hoá chất dạng tuýt cần dùng súng bơm keo khi thi công. Dòng bu lông hoá chất bảo quản tương đối phức tạp, dạng thuỷ tinh phải đóng gói cẩn thận từng ống, bọc nilon PV để vận chuyển tránh va chạm.
  1. Ưu điểm và ứng dụng khi sử dụng bu lông hoá chất
Ưu điểm vượt trội của bu lông hoá chất chính là khả năng liên kết, chịu được cường độ cao, thời gian sử dụng lâu và chi phí thấp. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: cầu đường, điện lực, hệ thống âm thanh…   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨMĐịa chỉ mua Bu lông hóa chất giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và Bu lông hóa chất nói riêng. Giá Bu lông hóa chất tại Hoàng Hà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong bảng báo giá bu lông Inox. Quý khách hàng có thể theo dõi tại đó, hoặc liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chi tiết qua Mail.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 - 0944.707.888
Email: [email protected]
CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo