Đơn vị phân phối vít bắn tôn uy tín chất lượng

Vít bắn tôn ( vít tự khoan lục giác) là một trong những sản phẩm cơ khí thông dụng. Chúng chuyên sử dụng để phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau trong ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình. Chính vì vậy mà chúng ta không thể nào phủ nhận được sự cần thiết của ốc vít trong đời sống hằng ngày.

Vít bắn tôn là gì?

Vít bắn tôn hay còn được gọi là vít tự khoan lục giác. Đầu mũi khoan có hình đuôi cá giúp cho vít dễ dàng bắt vào các vật liệu như tôn, thép,.. Vít được làm bằng thép và bên ngoài được xi mạ.

Đầu vít thường có 4 cạnh, thiết kế dạng mũi khoan nên vít sẽ xuyên được tất cả các bề mặt. Ví dụ như bề mặt tấm tôn lợp, bề mặt xà gỗ,..Ngoài ra ở phần lục giác đầu vít được trang bị thêm một lớp đệm cao su để làm kín để kết nối tránh cho nước và khí lọt vào bên trong.

Vít bắn tôn ( vít tự khoan lục giác) là một trong những sản phẩm cơ khí thông dụng
Vít  tự khoan lục giác là một trong những sản phẩm cơ khí thông dụng

Ưu điểm của vít bắn tôn

  • Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội
  • Có thể sử dụng trong môi trường hóa chất và nước biển.
  • Độ cứng của vít không hề thua kém bất kì vật liệu nào.
  • Phần đầu của vít được thiết kế dạng khoan. Thân của vật liệu được làm bằng ren, do đó nó có khả năng bám dính và neo giữ tốt.
  • Vít có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, tôn, gỗ,..
Các loại ốc vít thông dụng được sử dụng phổ biến
Các loại ốc vít thông dụng được sử dụng phổ biến

Tầm quan trọng của vật liệu trong các công trình

  • Nếu vít tự khoan bắn tôn của công trình có chất lượng kém thì đinh vít sẽ nhanh bị gỉ sét. Vì đây là sản phẩm sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nắng mưa và môi trường bên ngoài nên sẽ rất dễ bị gỉ sét và mục nát.
  • Ốc vít không đạt chuẩn sẽ tạo ra những khe hở làm cho mái tôn bị thấm nước gây ra gỉ sét. Điều này giải thích cho hiện tượng vì sao khi bắn vít mái tôn người ta hay độn thêm 1 lớp cao su bên trên.
  • Nếu sản phẩm không chất lượng thì sẽ tiêu hao nhiều nhân lực và chi phí trong quá trình thi công. Vì sản phẩm này chịu một lực lớn để đóng và khoan nên nó sẽ tốn thêm nhiều chi phí để thi công.
Vít bắn tôn DIN7504 – K inox 201 ,304 ,410
Vít  DIN7504 – K inox 201 ,304 ,410

Những sản phẩm vít tự khoan lục giác thông dụng

Đơn vị phân phối vít bắn tôn uy tín chất lượng

Hiện nay, trên thị trường, Bu Lông Hoàng Hà được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm vít  giá rẻ, chất lượng.

Với tầm nhìn nâng cao vị thế của mình trong kinh doanh, chúng tôi luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tất cả sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành những người bạn đồng hành của các bạn. Mang lại những sản phẩm phục vụ cho đời sống sản xuất để góp phần vào sự thành công của tất cả quý khách hàng. Sự hài lòng của các bạn luôn luôn là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng đến.

————————————-

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu báo giá về vít bắn tôn hay bất kỳ các sản phẩm bu lông ốc vít nào khác. Quý khách hàng xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: sales@bulonghoangha.com.vn

CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo