Giới thiệu những loại vít bắn tôn đang phổ biến trên thị trường hiện nay

Vít bắn tôn hay còn gọi là vít tự khoan lục giác có mũ có hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên qua các các vật thể tôn, thép….

Từ trước đến nay, khi dùng các loại vật liệu để lắp xiết, ghép nối, thì loại vật tư mà mọi người nghĩ đến đầu tiên chính là bu lông. Nhưng, sau này, khi công nghệ phát triển, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời hàng ngàn dòng sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực này. Chính vì hôm nay, Hoàng Hà chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một trong số đó chính là: “vít bắn tôn”.

Vậy vít bắn tôn có tính năng như thế nào? Đang có những loại nào phổ biến trên thị trường hiện nay. Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Giới thiệu những loại vít bắn tôn đang phổ biến trên thị trường hiện nay
Giới thiệu những loại vít bắn tôn đang phổ biến trên thị trường hiện nay

->>Xem thêm: Đinh chống cắt và những ứng dụng trong thực tế

Ứng dụng của vít bắn tôn trong các công trình

Ngày nay, vít bắn tôn được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động xây dựng nhà cửa, công trình. Đúng như tên gọi, thì ứng dụng chủ yếu của loại vít này là được sử dụng trong việc lợp mái nhà bằng tấm tôn kim loại, dùng để cố định tấm lợp với các thành xà cồ bên dưới.

Mặc khác, sử dụng vít bắn tôn cho việc liên kết một kết cấu với cột gỗ mà không có lỗ khoan định vị trước, liên kết các khung kim loại , lắp đặt các kệ giá đỡ trong nhà, văn phòng..

->> Xem thêm: Bu lông trong xây dựng nhà cao tầng nên sử dụng những loại nào

Những loại vít bắn tôn phổ biến trên thị trường hiện nay

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng

Là vít bắn tôn được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, nhằm bảo vệ vít khỏi sự ăn mòn của tự nhiên, của hóa chất, điện phân (chống oxy hóa). Có được ưu điểm này là do quá trình oxy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so với quá trình oxy hóa của sắt, thép…

Loại vít này có khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chống ăn mòn hóa học, chống ăn mòn muối biển vượt trội so với các loại vít thông dụng khác.Thi công dễ dàng hơn, do đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng cứng hơn, có rãnh thoát phôi lớn nên sẽ khoan vào thép nhanh hơn só với các loại vít bắn tôn thông dụng khác.

->> Xem thêm: Tìm hiểu về loại vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm đầu bằng DIN 7991

Vít bắn tôn Inox

Đúng như tên gọi thì đây là loại vít được chế tạo từ vật liệu chính là Inox. Loại vật liệu này đang rất được ưa chuộng trong việc chế tạo các loại thiết bị, máy móc… bởi khả năng chống ăm mòn tốt, tính chịu lực cao. Và đặc biệt là rất thích hợp để sử dụng trong các công trình ngoài trời như mái tôn.

Vít bắn tôn đầu lục giác

Đây là loại vít có đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định.

Thân được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại vít bắn tôn. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Tham khảo thêm một số loại vít bắn tôn được cung cấp bởi Hoàng Hà chúng tôi:

Vít bắn tôn DIN7504 – K inox 201 ,304 ,410

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng

Vít bắn ngói inox

Vít bắn tôn inox

————————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: sales@bulonghoangha.com.vn

CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo