Địa chỉ phân phối bu lông ốc vít tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Trong lĩnh vực xây dựng, lắp ráp thiết bị thì bu lông đai ốc chính là những phụ kiện có chức năng chốt giữ giúp cố định những vật thể và giữ chúng nằm đúng với vị trí đã được thiết kế trên bản vẽ. Nói như vậy, thì bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của loại vật tư cơ khí này rồi phải không nào?

Tuy nhiên, hiện nay, vẫn còn có những tranh cãi xoay quanh việc bu lông, ốc vít có phải là một hay không. Người thì cho rằng chúng là một, người lại nói đây là hai chi tiết cơ khí hoàn toàn khác nhau. Vậy sự thật sự thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Địa chỉ phân phối bu lông ốc vít tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Địa chỉ phân phối bu lông ốc vít tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Phân biệt bu lông và ốc vít

Ốc vít: Là loại phụ kiện với phần đầu có thể thao tác bằng những dụng cụ khác nhau như tua vít, cờ lê… và phần đầu của loại vật tư này thường sẽ rộng hơn phần thân để ngăn chặn vít bị xoay xa hơn chiều dài của chính vít. Trong một vài trường hợp đặc biệt, ốc vít sẽ có những thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bu lông: bu lông cũng là một dạng ốc vít dạng xoay vào một đai ốc phù hợp để cố định vật thể với thiết kế có đầu lớn hơn trục. Khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa bu lông và ốc vít đó là bu lông thì cần có đai ốc mới có thể hoạt động tốt còn ốc vít thì không cần đai ốc vẫn có thể thao tác bình thường.

Với những thông tin kỹ thuật được cung cấp bên trên thì chắc hẳn cũng đủ để giúp bạn phân biệt sự khác giữa hai loại vật tư này rồi phải không nào.

Tuy đóng vai trò quan trọng trong việc thi công xây dựng, lắp ráp. Nên ngành cung cấp bu lông ốc vít đã và đang thu hút được rất nhiều người tham gia. Chính vì vậy, điều này khiến cho cả những người làm trong ngành cũng rất khó để có thể mua được sản phẩm chất lượng.

Do đó, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một địa phân phối bu lông ốc vít tại Hà Nội với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đó chính là – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Phân biệt sự khác nhau giữa bu lông và ốc vít
Phân biệt sự khác nhau giữa bu lông và ốc vít

Vì sao nên lựa chọn mua bu lông ốc vít tại Hoàng Hà?

Vân có câu nói: “Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường”

Thật vậy, trong ngành bu lông ốc vít, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu là rất lớn. Không đơn giản chỉ là cạnh tranh về chất lượng sản phẩm mà còn là ở giá thành, chất lượng dịch vụ. Đây đều là những yếu tố quyết định bạn có giữ chân được khách hàng đến với bạn trong những lần sau hay không họ chỉ tới một lần rồi đi.

Và Hoàng Hà chính là một doanh nghiệp hội tụ đủ được yếu tố kể trên để trở thành một đơn vị cung cấp bu lông đai ốc uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 trong ngành sản xuất và cung cấp bu lông inox. Bu lông Hoàng Hà luôn là cái tên được mọi người nhắc đến mỗi khi có nhu cầu tìm mua ốc vít.

Nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bu lông lông ốc vít tại Hà Nội các loại thì bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

Những lý do bạn nên sử dụng bu lông inox 304

Cửa hàng phân phối vít bake uy tín số 1 tại Hà Nội

————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo