Các loại bu lông ốc vít được sử dụng cho nhà cao tầng

Nhà cao tầng là loại nhà được xây trên nhiều tầng đất nhằm giúp tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, đối với loại công trình này, đòi hỏi việc lựa chọn vật liệu vô cùng khắt khe.

Việc thi công, thiết kế nhà cao tầng phải đảm bảo an toàn, bền vững, mỹ quan, phù hợp với điều kiện khí hậu, tự nhiên và nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, cộng đồng nên việc sử dụng các loại bulong nào để công trình đạt chất lượng là bài toán đặt ra, vấn đề mà các kĩ sư xây dựng công trình nào cũng phải đau đầu để giải.

Các loại bu lông ốc vít được sử dụng cho nhà cao tầng
Các loại bu lông ốc vít được sử dụng cho nhà cao tầng

Các loại bulong ốc vít trong công trình

Hôm nay, Bu lông Hoàng Hà chúng tôi xin đưa ra gợi ý nhỏ cho quý khách hàng về sử dụng loại bulong ốc vít trong công trình xây dựng cho nhà cao tầng để mọi người cùng tham khảo và đưa ra ý kiến nhé!

Thiết kế nhà ở cao tầng cần đa dạng về quy mô căn hộ để đáp ứng nhu cầu ở và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý công trình. Vì thế bắt đầu từ việc đặt nền móng cho tòa nhà những kỹ sư xây dựng đã tính toán nên chọn loại bulong neo – bulong móng gia công đạt chuẩn chất lượng và độ bền cao để sử dụng cho việc xây dựng móng nhà.

Thiết kế của căn hộ trong nhà ở cao tầng phải đảm bảo các điều kiện về an toàn an ninh, chống ồn, tầm nhìn cảnh quan và vệ sinh môi trường. Vậy thì về chất liệu sản phẩm bu lông thì phải tính đến tác động của động đất, gió bão nên sử dụng kết cấu thép liền khối, hệ kết cấu bu lông chịu lực tăng độ cứng cho công trình.

Sử dụng bu lông neo- móng như thế nào cho công trình? để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư cũng như đội ngũ thi công đặt ra. Vậy những yếu tố tác động vào cấp bền làm ảnh hưởng đến công trình như: Thời tiết, Địa hình, Mục đích sử dụng, Tổng quan công trình, Vật liệu kết hợp với bu lông tạo ra tác động hóa học hoặc vật lý. Đó chính là những yếu tố gây ảnh hưởng đến cấp bền của bulong. Vậy nên tùy vào mỗi trường hợp khác nhau ta dùng loại bu lông có cấp bền khác nhau để đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

Ngoài ra, các loại bu lông liên kết hoặc bu lông inox cũng góp phần quan trọng trong công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà thép tiền chế vì các loại bu lông này có độ bền cao và chịu được tác động mạnh vì cấp bền được tính như bu lông 8.8, bu lông inox 201(304), bu lông cường độ cao…

Trên đây là bài viết về các loại bu lông dùng trong xây dựng nhà cao tầng. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng gửi về cho chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Phân loại, sự khác nhau, công dụng và hình dạng đầu của vít

Tìm hiểu về bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren suốt

———————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo