Bu lông nở inox 304 thích hợp sử dụng trong môi trường như thế nào?

Bu lông nở inox 304, nhờ sở hữu những đặc tính đặc trưng của inox mà chúng được sử dụng trong hầu hết mọi công trình hiện nay.

Thường thường, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bu lông với tác dụng liên kết, cố định các mối nối lại với nhau. Nhưng, những chiếc bu lông nở hẳn là còn khá xa lạ với rất nhiều người. Bởi nếu không phải người làm trong ngành vật liệu có khí sẽ không thể nào biết được.

Chính vì vậy, nhằm giúp bạn đọc có thể phân biệt được hai loại chi tiết cơ khí này với nhau. Cũng như biết được những đặc tính cũng như ứng dụng của bu lông nở. Hôm nay, Công ty Hoàng Hà chúng tôi xin được gửi tới các bạn bài viết: Bu lông nở inox 304 thích hợp sử dụng trong môi trường như thế nào?”

Bu lông nở inox 304 thích hợp sử dụng trong môi trường như thế nào?
Bu lông nở inox 304 thích hợp sử dụng trong môi trường như thế nào?

Tìm hiểu về bu lông nở

Bu lông nở là gì?

Để liên kết một vật nặng vào tường bê tông thì phải thiết kế ra một loại bu lông đặc biệt có khả năng chịu lực rất cao, từ đó bu lông nở được sản xuất.

Bu lông nở còn gọi là tắc kê nở, bu lông nở là loại bu lông được thiết kế cấu tạo đặc biệt, có khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt, bu lông nở có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Tổng hợp các loại bu lông lục giác trên thị trường hiện nay

Công thức tính độ chịu cắt của bu lông cường độ cao

Ứng dụng của bu lông nở

Bu lông nở được sử dụng để liên kết các bản mã, giá đỡ, kết cấu thép với cấu kiện bê tông, hệ thống giá đỡ. Kết cấu giàn thép không gian với cột bê tông.

Đối với mỗi loại chi tiết cơ khí thì vật chiệu chế tạo nên chúng rất quan trọng. Bởi chúng quyết định đến đặc của vật liệu. Từ đó, giúp cho người dùng có thể lựa chọn chính xác được sản phẩm mà mình cần dùng.

Nên, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại bu lông nở được làm từ chất liệu inox 304.

Những điều bạn cần biết về bu long inox nở 304
Những điều bạn cần biết về bu long inox nở 304

Bu lông nở inox 304 có những đặc tính như thế nào?

Inox được coi là chất liệu chế tạo phổ biến nhất hiện nay. Bởi chúng luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, có thể giữ được vẻ ngoài sáng bóng sau một thời gian dài sử dụng. Và loại inox được dùng khá phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực hiện nay đó chính là inox 304.

Những chiếc bu lông nở inox 304 cũng mang trên mình đặc tính đặc trực của loại vật liệu này như: khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng chịu lực tốt và giá thành nằm ỏ mức trung bình. Không rẻ như inox 201 hay đắt đỏ như inox 316 hay 316L. Hơn nữa, tính năng chống ăn mòn của chúng được thể hiện tốt khi tiếp xúc với các hóa chất khác nhau.

Trên đây là bài viết về bu lông nở inox 304. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ.

——————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo