Bu lông liên kết 8.8 và ứng dụng trong chế tạo thiết bị công nghiệp

Bu lông liên kết 8.8 được xem là loại bulong được dùng để liên kết các mối ghép, nối trong chế tạo thiết bị công nghiệp.

Máy móc công nghiệp dường như đã trở thành một phần không thể thiếu được trong việc sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, việc sản xuất ra những chiếc máy này cũng cần đảm bảo đúng kỹ thuật nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhưng, để chế tạo ra được những chiếc máy này thì không thể không thể nhắc đến tầm quan trọng của những chiếc bulong. Chính vì vậy, hôm nay, Hoàng Hà chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn về một sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong chế tạo thiết bị công nghiệp hiện nay chính là: “bu lông liên kết 8.8”.

Vậy loại bulong này có những ưu điểm gì? Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Bu lông liên kết 8.8 và ứng dụng trong chế tạo thiết bị công nghiệp
Bu lông liên kết 8.8 và ứng dụng trong chế tạo thiết bị công nghiệp

Xem thêm các tin tức liên quan:

5 loại bu lông thông dụng trong ngành công nghiệp xây dựng

Tổng hợp các dạng hư hỏng mối ghép ren và phương pháp sửa chữa

Những điều bạn cần biết về bu lông liên kết 8.8

Bu lông liên kết 8.8 được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Cũng bởi loại vật liệu này có những đặc tính như sau:

– Bu lông liên kết 8.8 là loại có chức năng liên kết các chi tiết với nhau nhờ Ecu, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vài trò quyết định. Được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh và ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

– Bu lông liên kết chủ yếu được dùng cho các kết cấu tĩnh hay các chi tiết máy cố định, ít chịu tải động. Mối ghép bởi bu lông liên kết có thể tháo lắp được khi cần chỉnh sửa.

– Bulong liên kết 8.8 còn được biết đến là loại bulong được sản xuất bằng cách sử lỹ nhiệt. Người ta gia công bu lông liên kết bằng các loại thép hợp kim có cấp bền tương đương hoặc thấp hơn, sau đó tăng cơ tính bằng các phương pháp nhiệt luyện thích hợp để giúp bu lông liên kết đạt cấp bền cao hơn theo ý muốn.

Ngoài bulong liên kết 8.8, Hoàng Hà chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các loại bulong, ốc vít khác mà bạn có thể tham khảo như:

bu lông liên kết 8.8

Bu lông cường độ cao

Bu lông hóa chất

Bu lông neo móng

Vì sao lại chọn bulong liên kết 8.8 trong chế tạo thiết bị công nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều các loại thiết bị công nghiệp được sử dụng nhằm hỗ trợ công việc sản xuất hàng hóa tiêu dùng phục vụ đời sống của con người. Đối với bất kỳ công việc nào cũng cần những dây chuyền công nghệ tiên tiến và loại máy móc hiện đại, kết hợp cùng các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần làm sạch trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Những thiết bị máy móc thường được coi là những công nhân lao động nặng nhưng mang lại năng suất lao động và hiệu quả công việc cao.

Chính vì vậy, khi chế tạo và sản xuất những loại thiết bị công nghiệp này. Thì việc lựa chọn vật liệu, vật tư là vô cùng quan trọng. Bởi điều này không chỉ gây ra ảnh hưởng đến năng suất lao động mà còn cả tính mạng của người sử dụng  máy. Do đó, dựa vào những thông tin về bulong liên kết 8.8 mà chúng tôi đưa ra trong phần đầu của bài viết thì chắc hẳn bạn cũng hiểu được lý do vì sao loại bulong này lại được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp rồi phải không nào? Những chiếc bulong liên kết 8.8 với độ bền được đánh giá cao hơn hẳn so với các loại bulong có cùng kích thước. Nên chúng sẽ giúp cho các mối liên kết trong phần máy móc của bạn được bền và chắc chắn hơn.

Trên đây là bài viết có chia sẻ thông tin về bulong liên kết 8.8 được sử dụng trong ngành chế tạo thiết bị công nghiệp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên có thể giúp ích được cho bạn. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lỏng gửi về cho chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

———————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888

Email: sales@bulonghoangha.com.vn

CALL ME
+
Call me!
Contact Me on Zalo